Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG ĂN UỐNG

Theo quyết định số 41/2005/QĐ-BYT quy định về điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với NHÀ HÀNG ĂN UỐNG NHƯ SAU:

1. Có khu nhà bếp, chế biến nấu nướng thực phẩm và khu ăn uống của khách riêng biệt.

2. Mọi nguồn cung cấp thực phẩm phải có xuất xứ cụ thể và an toàn.

3. Cơ sở chế biến, thiết bị dụng cụ phải bảo đảm các yêu cầu vệ sinh theo quy định chung.

4. Nhân viên phục vụ phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất một năm một lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

5. Phòng ăn, bàn ghế phải được thường xuyên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, có đủ nhà vệ sinh và bồn rửa tay, có tủ lưu nghiệm thức ăn 24 giờ.

Khi cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về dịch vụ nói trên, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành trên bước đường Xây dựng & Phát triển của Quý Doanh Nghiệp. Xin chân thành cảm ơn !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi văn phòng luật sư Bạch Minh, sự lựa chọn của quý khách hàng
Trụ sở : 101/72 Nguyễn Chí Thanh,
quận Đống Đa,T.p Hà Nội
Tel: 04.37756814 - 0904 152 023
Bạch minh chuyên công bố tiêu chuẩn thực phẩm cung cấp các loại giấy tờ giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng- tư vấn hôn nhân- tư vấn nhà đất,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét