Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CỬA HÀNG GẠO, LƯƠNG THỰC, NGŨ CỐC, CÔNG BỐ THỰC PHẨM


Theo quyết định số 41/2005/QĐ-BYT quy định về điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với dịch vụ và phục vụ ăn uống như sau:

1. Mọi loại gạo, ngũ cốc bày bán phải có nguồn gốc an toàn.

2. Phải bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở, kho chứa, dụng cụ chứa đựng, phải có thiết bị chống chuột, bọ, gián.


3. Tuyệt đối không dùng các loại hoá chất để bảo quản gạo và ngũ cốc.

4. Không bán các loại gạo, ngũ cốc có dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật, kim loại nặng, độc tố nấm mốc và gạo, ngũ cốc mốc, hư hỏng, có sạn.

5. Nhân viên bán hàng phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

Khi cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về các dịch vụ nói trên, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành trên bước đường Xây dựng & Phát triển của Quý Doanh Nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét