Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TRONG NƯỚC

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TRONG NƯỚC

Văn phòng luật sư Bạch Minh- Hỗ trợ tư vấn thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, xây dựng hồ sơ công bố chất lượng,kiểm nghiệm sản phẩm, đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Công Bố Thực Phẩm Trong Nước

1. Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm sản xuất trong nước gồm:

- Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (02 bản sao công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm(02 bản sao công chứng)
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan). 
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm. 


2. Các công việc Bạch minh thực hiện:

2.1 Thiết lập hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu:

- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm
- Kiểm nghiệm sản phẩm
- Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
- Bản Tiêu chuẩn cơ sở 
- Dự thảo nhãn phụ sản phẩm 

2.2 Tiến hành Công bố thực phẩm:

- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Chi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. 


3. Thời gian công bố thực phẩm nhập khẩu

- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày. 
- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm. 
Liên hệ với Văn phòng luật sư Bạch Minh để được hướng dẫn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét